Crock Pot Cooking

Crock Pot Cooking

Crock Pot Cooking

Crock Pot Cooking  การทำอาหารช้าในเรือช้า การทำอาหารหม้อ Crock เป็นวิธีที่จะไปสำหรับมื้ออาหารมากมาย สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนซื้อ ราคาสำหรับหนึ่งที่มีคุณสมบัติเหล่านี้ และเวลาที่ใช้ในการประกอบอาหารอย่างครบถ้วน

ฉันได้พูดไปสองสามครั้งแล้วว่าฉันเป็นก๋วยเตี๋ยวที่มีความสุขและรักการทำอาหารหม้อหม้ออย่างแน่นอน ฉันทำมันซ้ำแล้วซ้ำอีก สำหรับฉันมันดีที่สุด! ฉันรักความสะดวกสบายที่มอบให้ฉันอย่างแน่นอน ใช้สำหรับหุงข้าว ก๋วยเตี๋ยว ไข่ ก๋วยเตี๋ยว เนื้อ พริก และขนมหวาน

โบนัสเพิ่มเติมสำหรับรุ่นนี้คือขนาด ฉันซื้อสิ่งนี้เป็นอุปกรณ์เดียวและฉันชอบมันมากสำหรับขนาดที่เป็นอยู่ ทำอาหารได้เร็วมากและร้อนเร็วกว่าหม้อหุงช้าอื่น ๆ ที่ฉันได้ทดสอบ ด้วยอุปกรณ์เพียงเครื่องเดียวนี้ คุณสามารถรับประทานอาหารมื้ออร่อยสำหรับการทำความสะอาดที่ไม่ต้องบำรุงรักษาทุกวัน ฉันรู้ว่ามีหลายคนซื้อหม้อหุงข้าวมัลติฟังก์ชั่นนี้ด้วย  สล๊อตเว็บตรงแตกง่าย

Crock Pot ช่วยประหยัดเวลาหนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุดคือประหยัดเวลาโดยไม่ต้องรอให้อาหารปรุงอย่างเหมาะสม ฉันทำอาหารให้ลูกๆ กินในตอนเช้า และเมื่อพวกเขาทำอาหารได้สักพัก ฉันก็ปิดหม้อแล้วปล่อยให้นั่ง ฉันและสามีต่างก็มีสูตรอาหารที่รอการปรุง เราพบสูตรสำหรับซินนามอนโรล พิซซ่า เค้ก พาย และแม้แต่สลัด ทุกอย่างรวดเร็ว ง่าย และอร่อย

นี้เป็นจริงทำให้จาน. คุณจะพบกับความเป็นไปได้ไม่รู้จบในการใช้งานขณะอยู่ในครัว มีความสามารถในการปรุงอาหารในขณะที่คุณทำงานและแม้กระทั่งในขณะที่คุณกำลังผ่อนคลาย สูตรอาหารกลางแจ้งไม่มีที่สิ้นสุด คุณจะพบกับสูตรอาหารที่เหมาะกับทุกโอกาส

สูตรอาหารนอกบ้านไม่ต้องยุ่งยาก อร่อยมาก และสามารถเตรียมได้ภายใน 30 นาที สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือคุณจะสนุกสนานไปกับการทำอาหารนอกบ้าน

ข้อดีของการทำอาหาร Crock Pot

วิธีการทำอาหารนี้ช่วยลดระยะเวลาที่คุณต้องใช้ในครัว เนื่องจากอาหารปรุงด้วยหม้อหุงช้า คุณจึงสามารถลดเวลาในการเตรียมอาหารได้ หากคุณต้องทำงานมากในระหว่างวัน คุณจะสามารถประหยัดเวลาและเชื้อเพลิงได้ด้วยการเตรียมอาหารในหม้อหุงช้า

เคล็ดลับหม้อหม้อ

แม้ว่าหม้อหุงช้าจะมีเนื้อสัตว์และผักมากขึ้นเนื่องจากกระบวนการทำอาหารช้า แต่ก็มีประโยชน์ต่อสุขภาพมากขึ้นเช่นกัน การย่างและย่างบาร์บีคิวยังช่วยลดปริมาณไขมันและน้ำตาลที่ไม่ดีต่อสุขภาพที่พบในเนื้อสัตว์และผัก เนื่องจากจะคลุมเนื้อบาร์บีคิวไว้ คุณจะสามารถหลีกเลี่ยงการใช้สเปรย์ฉีดไขมันส่วนเกินได้ เพื่อหลีกเลี่ยงการใช้ไขมัน คุณจะต้องให้เนื้อนั่งในบาร์บีคิวสักสองสามชั่วโมงก่อนปรุงอาหาร เนื้อสัตว์สามารถแห้งได้ ขณะนี้มีสเปรย์ไขมันต่ำเพื่อให้อากาศไหลเวียนไปทั่วเนื้อ

นอกจากนี้ คุณจะต้องตรวจสอบด้านในของหม้อ คุณอาจพบว่ามีฝาปิดที่ไม่ได้ปิดผนึกอย่างถูกต้อง เพื่อป้องกันไม่ให้เนื้อสุกในหม้อ ฝาปิดไม่ใช่ปัญหา ปัญหาคือพนักงานในครัวจะไม่ถอดฝาเหล่านี้ออก ในการถอดฝาออก คุณจะต้องตีฝาให้เข้าที่

คุณจะต้องถอดกล่องข้าวหมูออกแล้ววางลงบนโต๊ะเล็กๆ คุณจะต้องวางจานประเภททัปเปอร์แวร์ ช้อน มีด และช้อนสองสามอันไว้บนโต๊ะ วิธีนี้จะช่วยให้อาหารดูเรียบร้อย

เควิน:เราสามารถใช้ไอเดียการทำอาหารมากกว่านี้ได้ไหม? กระชับความเป็นไปได้ไม่รู้จบของการทำอาหารและทำให้มันน่าสนใจ อย่างไรก็ตาม เควินไม่มีหนังหรือหนังให้ดู